PHÂN ĐỊNH ƠN GỌI

PHÂN ĐỊNH ƠN GỌI CỦA BẠN

PHÂN ĐỊNH ƠN GỌI CỦA BẠN

TÌM HIỂU ƠN GỌI DÒNG CHÚA THÁNH THẦN

CÁC BẠN TRẺ THÂN MẾN !

Nếu bạn đang tìm kiếm phương hướng và mục đích trong cuộc sống của mình, hãy xem xét liệu Chúa Thánh Thần có thể hướng dẫn bạn đến với Dòng Chúa Thánh Thần hay không?.

Các tu sỹ Dòng Chúa Thánh Thần phục vụ theo nhu cầu của Giáo hội hay địa phương, có thể làm việc ở giáo xứ, trường học,bệnh viện và những vùng xa xôi heo lánh ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng đối thoại và hợp tác với những người khác tôn giáo; sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong đời sống thiêng liêng cũng như trong cuộc sống đời thường theo gương Thầy Chí Thánh Giêsu. Đấng đã đến trần gian, chia sẻ thân phận con người và cuối cùng chết trên cây Thập giá để cho chúng ta được hưởng hồng ân cứu độ. “Ta đến để cho con người được sống và sống đồi dào”.

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi.

Hãy tạo cho cuộc đời bạn một hướng đi mới.

Chúng tôi mời bạn tham gia sứ mệnh của Chúa Thánh Thần.

Dòng Chúa Thánh Thần (Spiritans) là một hội dòng công giáo Rôma gồm các linh mục, tu huynh và sự cộng tác của giáo dân với hơn 300 năm kinh nghiệm loan báo Tin Mừng và phục vụ Dân Chúa.

Chúng tôi là hội dòng truyền giáo quốc tế, ngày nay hội dòng đang làm việc tại hơn 64 quốc gia trên mọi lục địa lớn trên thế giới. Truyền giáo là linh đạo chính của chúng tôi và sứ mệnh của chúng tôi chủ yếu hướng đến những người thiệt thòi và bị gạt ra bên lề xã hội. Công việc mục vụ của chúng tôi bao gồm:  đào tạo giáo dục, mục vụ người tị nạn và phát triển kinh tế-xã hội. Chúng tôi ưu tiên đặc biệt phục vụ cho những người nghèo và những dự án mà Giáo hội gặp khó khăn trong việc tìm kiếm những người làm việc tông đồ. Chúng ta là một hội dòng đa văn hóa và quốc tế dâng mình cho Chúa Thánh Thần và tham gia vào sứ mệnh phổ quát của Giáo Hội trong việc loan báo Tin Mừng cho tận cùng trái đất.

Mời gọi bạn hãy thử tìm hiểu ơn gọi Dòng Chúa Thánh Thần!
Chúng tôi mời bạn trong phương châm của hội dòng  "Một trái tim và một tâm hồn". Hãy tham gia cùng chúng tôi trong thử thách chia sẻ sứ mệnh và chức vụ cho người khác. Có thể bạn sẽ tìm thấy những gì người khác đã tìm thấy, một mục đích và hướng đi lớn hơn trong cuộc sống bằng cách phục vụ con dân Chúa trong ơn gọi dòng Chúa Thánh Thần!

Theo đuổi đam mê của bạn bằng cách khám phá các bước để trở thành thành viên của hội dòng hoặc trở thành những cộng tác viên của chúng tôi.

Yêu cầu để gia nhập dòng Chúa Thánh Thần 

  • Nam từ 20 tuổi trở lên
  • Có sức khoẻ tốt
  • Có lòng yêu mến Chúa và tha nhân
  • Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng, Trung Cấp
  • Chúng tôi tuyển sinh hằng năm. Các bạn trẻ nếu có ước muốn gia nhập xin hãy liên hệ với số điện thoại của các Cha để biết thêm chi tiết.
  • Hãy truy cập vào website của nhà dòng hoặc trang fanpage để cập nhật những thông tin mới nhất về các khoá tuyển sinh.