TRANG THÔNG TIN DÒNG CHÚA THÁNH THẦN

TỈNH DÒNG VIỆT NAM - ĐÀI LOAN - ẤN ĐỘ

ĐẤNG SÁNG LẬP

Cha Claude Poullart Des Places

Cha Claude Poullart Des Places

Cha Claude Poullart Des Places (1679 - 1709). Cha được sinh ra trong một gia đình ở Tp. Rennes nước Pháp, Cha Poullart des Places gia nhập trường Đại học Louis-le-Grand tại Paris và là một ứng viên cho chức vụ tư tế (1701). Cha sáng lập Dòng Chúa Thánh Thần năm 1703 vào dịp lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống Tìm hiểu thêm

ĐẤNG SÁNG LẬP ĐỆ NHỊ

Cha Libermann

Cha Libermann

Cha Libermann (1802-1852), là một người Do Thái. Trong đêm vọng Giáng sinh năm 1826, Cha đã được rửa tội và trở thành tín hữu Công giáo. Cha đã sáng lập dòng Mẹ Maria Vô Nhiễm và sau này được sáp nhập vào Dòng Chúa Thánh Thần. Cha được gọi là “Người sáng lập thứ hai của Dòng Chúa Thánh Thần Tìm hiểu thêm

BỀ TRÊN TỔNG QUYỀN

Cha John Forgarty <br> CSSp

Cha John Forgarty
CSSp

BỀ TRÊN GIÁM TỈNH VIỆT NAM - ĐÀI LOAN - ẤN ĐỘ

Cha Sean Lee CSSp

Cha Sean Lee CSSp

BỀ TRÊN CỘNG ĐOÀN VIỆT NAM

Cha Giuse <br>Nguyễn Thiện Lãm  CSSp

Cha Giuse
Nguyễn Thiện Lãm CSSp

LINH ĐẠO

Truyền giáo mang Tin Mừng của Chúa Giêsu đến với mọi người, đặc biệt cho những người nghèo, những người di dân theo lời mời gọi của Chúa Giêsu: “Anh Em hãy đi khắp thế gian, rao giảng Tin Mừng cho muôn dân.” (Mc16,15)

SỨ MẠNG

Linh mục tu sỹ Dòng Chúa Thánh Thần được mời gọi rời bỏ quê hương và đi truyền giáo khắp năm châu. Riêng tại Á Châu, dòng có mặt ở Pakistan, Đài Loan, Phi Luật Tân và Việt Nam.

0 +
THÀNH VIÊN
0 +
THÀNH LẬP VÀ PHÁT TRIỂN​
0 +
THÀNH VIÊN
0 +
MỤC VỤ ĐA QUỐC GIA

TRỞ THÀNH TU SỸ DÒNG CHÚA THÁNH THẦN ?

Nếu bạn đang tìm kiếm phương hướng và mục đích trong cuộc sống của mình, hãy xem xét liệu Chúa Thánh Thần có thể hướng dẫn bạn đến với Dòng Chúa Thánh Thần hay không?.

Các tu sỹ Dòng Chúa Thánh Thần phục vụ theo nhu cầu của Giáo hội hay địa phương, có thể làm việc ở giáo xứ, trường học,bệnh viện và những vùng xa xôi heo lánh ở khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sẵn sàng đối thoại và hợp tác với những người khác tôn giáo; sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong đời sống thiêng liêng cũng như trong cuộc sống đời thường theo gương Thầy Chí Thánh Giêsu. Đấng đã đến trần gian, chia sẻ thân phận con người và cuối cùng chết trên cây Thập giá để cho chúng ta được hưởng hồng ân cứu độ. “Ta đến để cho con người được sống và sống đồi dào”.

Hãy đến và tham gia cùng chúng tôi.

Hãy tạo cho cuộc đời bạn một hướng đi mới.

LePhote2

BAN ĐÀO TẠO

DÒNG CHÚA THÁNH THẦN

TÌM HIỂU ƠN GỌI DÒNG CHÚA THÁNH THẦN